xi n hỏi tôi thường xuyên nhức đầu chong mặt, vừa qua có tiếp xuc chung voi ng bị vi khuẩn HP pylori.(an uống chung và ở chung) trước nay đã lâu ko nhớ rõ tôi đã từng bị Hp pylori này và có điều trị sau đó có test hoi thở tai medic hòa hảo. và kết quả ko còn nua. nay tôi thường thấy đau ngay chắn thủy khu vuc da dày và van uong omeprazon giờ toi có fai đi làm xét nghiệm ve vikhuan Hp hay làm gì ah. tôi có fan suy nhược mệt mỏi và đau hết cả người vì lo lắng , vậy do stress ko ah. .mong. bs tư van và chỉ định dùm. (vừa qua tôi đáp máy bay xuống là mệt mỏi và an uong gì cũng ói hết ,sau vài ngày đã hết)
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Trường hợp của bạn có thể do bệnh lý dạ dày, căng thẳng, stress cũng là yếu tố làm nặng bệnh thêm. Bạn cần gặp bác sĩ để được chẩn đoán điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn