chào bác sĩ. e tên lợi năm nay e 19t. hiện e đang bị chứng đau nữa đầu phải và đã bị hơn 2 tháng. nhưng dạo gần đay 1 tuần e bị đau tới 4 lần kèm theo chóng mặt và buồn nôn. mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp e về tình trạng sức khoẻ hiện tại. e cần làm gì để giảm đau và cần làm gì để ngăn ngừa bệnh ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có nhiều nguyên nhân bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán vad điều trị phù hợp. Nếu không hết, không có nguyên nhân rõ ràng bạn có điều kiện thì làm thêm CT hoặc MRI não để kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn