thông số xét nghiệm máu của cháu như sau ngoài thông số cháu bị nhiễm sán chó ra thì cháu có bất thường gì không ạ!! cho cháu hỏi nếu điều trị sáng chó vậy phác đồ điều trị thì bao lâu sẽ khỏi hoàn toàn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo kết quả xét nghiệm bạn đưa ra thì ngoài kết quả dương tính với Toxocara canis còn có một vài chỉ số khác nằm ngoài giá trị bình thường, tuy nhiên những chỉ số này chỉ tăng hoặc giảm đơn độc nên không có ý nghĩa nhiều. Việc đáp ứng với điều trị theo phác đồ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, nhưng bác sĩ điều trị sẽ cân nhắc xét nghiệm định lượng lại lượng kháng thể sau khi điều trị 2-3 tháng, từ đó dựa lượng kháng thể giảm có thể đưa ra kết luận về việc đáp ứng điều trị. Thân ái!