Chao bac si. Chau la nu 15t, chuan bi buoc vao ki thi THPT. Vi vay gan day chau hay lo lang, met moi, chan an, ngu ko ngon, tim dap nhanh. Dac biet, ki kinh nguyet ra it, keo dai va mau co luc ra kem dich mau nau. Chau vui buon that thuong, nhieu khi suy nghi tieu cuc. Chau thay lo cho ban than. Lieu chau co bi benh j ko a? Mong bac si cho chau cau tra loi, chau cam on.
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn rất có thể do quá lo lắng và stress trong thời gian ôn thi. Do đó, bạn cần cân đối thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, tự tìm cho mình các biện pháp giảm căng thẳng như nghe nhạc, hay chơi thể thao. Nếu các triệu chứng trên không đỡ, nên đi khám để kiểm tra toàn diện hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!