mình đang dùng thuốc Pyme Feron B9, liệu có uống cùng với thuốc Koligin extra được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Mỗi viên pyme feron B9 có chứa: Fe 50 mg, Folic acid 350 mcg Mỗi viên koligin extra có chứa: Nhung hươu................10.1mg Linh chi........................10.8mg Ssangwa Extract..........10.2mg Vitamin B2...................2.1mg Sữa ong chúa..............4.5mg Palm oil........................118.88mg Bee's wax.....................40.1mg Dầu đậu nành..............653.32m Hiện hai thuốc này không có thành phần tương tác với nhau. Bạn có thể sử dụng được nhưng tốt nhất là bạn cần tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ chỉ định thuốc cho bạn. Chúc bạn vui khỏe. Thân ái!