xin chào bs Em là nam 20t . khi em nằm ngủ hoặc nằm chơi thì em hay ngồi dậy liền và đứng lên có hiện tượng chóng mặt là sao ạ . em xin cám ơn
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng của bạn thường liên quan đến vấn đề hạ huyết áp tư thế khi như vậy bạn thay đổi tư thế hay bị như vậy, bạn có uống thuốc gì không, bạn thiếu máu gì không, bạn nên đi khám tìm nguyên nhân hạ huyết áp tư thế bạn nhé