Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm Genk có ngăn ngừa được ung thư ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Sản phẩm Genk là thực phẩm chức năng có tác dụng ngăn ngừa ung thư hay không , ngăn ngừa ung thư gì ?chưa được chứng thực. Đây là sản phẩm hỗ trợ chức năng là chủ yếu, một số tác dụng mang tính quảng cáo. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn