chào bác sĩ, tôi bị nổi cục cứng cứng ở bên nách trái cũng gần 1 tuần, sờ vào thì hơi đau, bác sĩ cho hỏi là triệu chứng gì ạ? nếu đi khám thì khám khoa nào ? xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. U cục vùng nách là triệu chứng quan trọng, cần kiểm tra cẩn thận để kết luận. Các u thường gặp vùng này có thể là u mỡ, tuyến vú phụ, hạch viêm, hạch ung thư. Bạn cần khám ở bệnh viện có chuyên khoa ung bướu để được làm xét nghiệm và kiểm tra. Thân ái!