chào bác sĩ. Em năm nay 33 tuổi, khoảng 1 tháng nay em bị lạnh vùng đỉnh đầu, và có khi bị nhức đầu . Theo em nghĩ là do dạo này em ngồi làm việc mà quạt trực tiếp quạt ngay đỉnh đầu . Vậy bác sĩ cho em hỏi là em bị gì và cách chữa như thế nào ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: đau đầu có nhiều nguyên nhân, đau đầu chỉ là 1 triệu chứng của rất nhiều bệnh có thể biệu hiện bạn nhé!! nên khi bạn đau đầu như vậy có thể do căng thẳng cũng đau đầu! có thể do thiểu năng tuần hoàn não cũng gây đau đầu bạn nhé!! co cơ cũng gây đau đầu bạn, trước tiên nên ăn ngủ đúng giờ không nên ngồi máy tính quá lâu, cũng như không làm việc quá khuya nếu điều chỉnh những thứ đó không đỡ bạn nên đi khám bác sĩ bạn nhé