chào bs. mình bị sốt có mua thuốc tại nhà uống nhưng qua hôm sau hết sốt mà bị đau bụng dữ dội nó đau thắt bụng cảm giác ko chịu nổi. ngồi dậy là đau khi nằm chịu chúc là hêt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Triệu chứng đau bụng mà bạn mô tả chỉ đề cập đến mức độ đau do bạn cảm nhận chứ không có triệu chứng liên quan kèm theo như đau có tính chu kỳ hay đau liên tục, có kèm nôn ói.. Bạn cần đi khám để xác định cụ thể rõ ràng hơn nhé, không nên chủ quan và tự đi mua thuốc uống tiếp. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!