sau lần e đi đá bóng về. nách e bị đau rồi e thấy có cục gì tầm 1cm ở nách sờ vào thấy rất đau nhức để tay bình thường đau ít cử động tau lại đau nhiều e bị tầm 1 tuần rồi ạ ko biết bị sao mong bs giúp e
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không có hình ảnh chụp tổn thương do đó bác sĩ rất khó để tư vấn cho bạn. Chỉ lưu ý một số khả năng như: mụn nhọt mọc ở nách hoặc hạch ở nách. Để có kết luận chính xác hơn, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ trực tiếp kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!