chào bác sĩ, tôi 28 tuổi, khoảng vài tháng gần đây tim đập nhanh, thấy chóng mặt, lo âu không ngừng, huyết áp giảm so với bình thường, bọng mắt thấy sưng to, cổ có gì ngẹn ngẹn. Đi kiểm tra xét nghiệm máu (thiếu máu, tuyến giáp) và đường huyết, siêu âm tim mạch, siêu âm cổ. Kết quả bác sĩ bảo bình thường, trong giấy xét nghiệm máu tuyến giáp thấy chỉ số FT4 chỉ số thấp hơn bình thường một ít (tôi không nhớ rõ bao nhiêu), nhưng bác sĩ bảo không sao, tôi tin tưởng. Uống thuốc 3B và Pharmaton do bác sĩ kê. Nhưng không giảm, khoảng 3 tháng sau tình trạng vẫn như cũ, tôi thấy lo lắng hơn, có những cơn đau nhỏ ở tim lan lên tới hàm. Xin bác sĩ tư vấn tôi có thể bị bệnh gì, và nên đi khám như thế nào. Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Với những thông tin bạn cung cấp khó có thể chẩn đoán được bệnh lý mà bạn đang mắc phải. Trong trường hợp này bạn nên đi khám chuyên khoa nội để có chẩn đoán và điều trị phù hợp bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!