Chào bác sĩ, cho cháu hoi la 1 người hút Ma tuý đá thi có tồn tại trong máu va nước tiểu k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Thường thì thời gian tồn tại của ma túy đá ở trong máu và nước tiểu sẽ vào khoảng 24 – 27 giờ đồng hồ, trung bình khoảng 48 giờ. Do đó, khi làm xét nghiệm máu có ra ma túy đá. Tuy nhiên, thời gian tồn tại của ma túy đá ở trong máu có thể sẽ thay đổi và có sự giao động tùy thuộc vào tần suất cũng như hàm lượng sử dụng. Người nào sử dụng càng nhiều và càng lâu trong suốt thời gian dài thì thời gian ma túy đá tồn tại trong cơ thể lại càng lâu. Thân ái!