cho em hỏi là khám bệnh ở bệnh viện quận bình tân có tốt không ạ
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình không biết bạn muốn khám bệnh gì và cần dịch vụ chăm sóc sức khỏe gì, vì mỗi bệnh viện có thể mạnh khác nhau, phong cách phục vụ khác nhau. Bệnh viện Bình Tân có tốt không? Là do cảm nhận của mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Để có câu trả lời khách quan nhất, người bệnh cần có sự thăm khám trực tiếp tại bệnh viện. Từ đó, người bệnh mới có thể đánh giá về chất lượng chữa bệnh, cơ sở vật chất, dịch vụ tại nơi đây. Bệnh viện quận Bình Tân được thành lập theo Quyết định số 36/2007/QĐ-UB ngày 27/02/2007 của UBND TP Hồ Chí Minh (trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm y tế quận), là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc UBND quận Bình Tân. Qua 10 năm hoạt động và phát triển, từ một Bệnh viện hạng IV/không phân hạng với quy mô 50 giường nội trú,. Đến năm 2017 Bệnh viện quận Bình Tân đã được công nhận là Bệnh viện hạng II với 700 giường nội trú. Hiện nay, bệnh viện có các khoa khám và chữa bệnh sau: Khoa khám bệnh - Khoa cấp cứu - Hồi sức tích cực chống độc - Khoa nội tổng quát -Khoa ngoại - Tiêm chủng - Khoa Nhi - Khoa sản - Xét nghiệm - Khoa siêu âm - Khoa nội soi - Chẩn đoán hình ảnh Đôi điều thông tin với bạn Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn