chào bác sỹ! cháu nghe mọi người nói chanh gừng ngâm với mật ong có thể giảm được cân đúng không bác sỹ. cháu cảm ơn ak
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và chanh gừng mật ong dùng chung thì chưa có nghiên cứu nào nói về hiệu quả của việc giảm cân, còn tùy thuộc vào sự vận động trong ngày của em và chế độ ăn uống nữa, chứ em đừng vội tin dùng mà hãy giảm khẩu phần ăn mỗi ngày + chế độ tập luyện thể dục trước đã. Thân mến.