thưa bác sĩ cháu nay 22t cháu gầy. cháu muốn bổ sung men vi sinh hay men tiêu hóa cái nào có lợi hơn. và loại men đó men gì. cháu cảm ơn bác sĩ đã tư vấn
Trả lời:
Chào em Hiện tại em cao và năng bao nhiêu ? ăn ngủ ra sao? có bệnh gì mạn tính không? Em nên cho biết thông tin cụ thể bác sỹ mới tư vấn được nhé Men tiêu hóa (hay còn gọi là enzym) là các loại men do chính các tuyến trong cơ thể tiết ra, có tác dụng để tiêu hóa và hấp thu thức ăn. Men vi sinh là các chế phẩm tổng hợp giúp bổ sung các vi khuẩn có lợi, nhằm tạo nên sự cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa và ức chế các vi khuẩn có hại gây bệnh cũng như tiết độc tố.Tùy từng trường hợp mà có chỉ định dùng loại men nào nhé Thân mến chào em