em làm chung với 1 bạn nữ lâu lâu là bạn đó cứ đứng im rồi hơi ụa nôn nhưng chỉ chảy nước bọt, mắt thì nhìn vô hồn, tay chân không cử động hay rất yếu ớt. cho em hỏi là bạn đó bị gì và phải làm cách nào ạ? do làm chung nên có biện pháp nào để giúp bạn đó không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn mô tả cần thêm nhiều thông tin khác để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn nữ kia. Ngưng nhìn chung bạn đó khá suy nhược về thể chất và tinh thần, không hiểu có bị trầm cảm không, hay sang chấn tâm lí gì đó, hay đang có thai.....Rất nhiều thông tin cần cung cấp do đó nếu được thì bạn hãy khuyên bạn ấy gặp bác sĩ để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Thân chào bạn