Bác sĩ cho em hỏi một tuần uống redbull có tốt cho sức khỏe không. Nếu uống 1 lần 1 tuần có tốt cho sức khỏe không? Con cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: trong nước tăng lực redbul có nhiều thành phần hoá hocn, chất kích thích, bạn nên hạn chế uống quá nhiều, chỉ nên uống vừa phải và nhất không nên uống liên tục như vậy bạn nhé! nhất là uống buổi tối lại càng không nên bạn nhé!