Chào bác sĩ em năm nay 21 tuổi đang là sinh viên năm 3 ,sáng nay em có cảm giác chóng mặt nhưng em tưởng nó là bình thường cho đến tối hôm nay có cảm giác buồn nôn kéo theo chóng mặt nặng hơn. Xin hỏi bác sĩ nó là triệu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Một số nguyên nhân gây ra chứng chóng mặt, buồn nôn có thể là: Cúm dị ứng, mệt mỏi, viêm xoang, đau nửa đầu, thiếu hụt chất dinh dưỡng hoặc lượng đường trong máu quá thấp...  Nếu bạn thường xuyên bị buồn nôn và chóng mặt, hãy đi khám để biết nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng này Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!