đã xét nghiệm hiv 2 lần 1 lần tuần thứ 6 1 lần tuần thứ 10 vậy e có thể an tâm với kết quả không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn đã làm xét nghiệm 2 lần nhưng khômg rõ là bạn đã làm mấy xét nghiệm trên một mẫu. Bạn làm test nhanh có kèm theo hai test elisa không. Do vậy chưa đủ cở sở để kết luận cho bạn bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với cơ sở xét nghiệm để được tư vấn nhé. Thân ái!