em chao bac sy .em nam nay 24 tuỗi dạo gần đây em thấy bụng mình to ra va đưa tay ấn sâu vào vùng giữa bụng thì thấy cứng một cục to nhưng ko đau thỉnh thoảng cảm giác hơi mệt mỏi . va nếu như cúi xuống sâu thì cảm giác đau phiá sau lưng em cóđi xét nghiệm máu ,xet nghiệm nước tiểu và chụp xquang vùng bụng bác sỹbảo không có gì chĩ bị đầy hơi. xin bác sỹ giai thích giùm em . em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Trường hợp bạn sờ thấy có thể là cảm giác chủ quan của bạn, Bạn nên siêu âm và khám lâm sàng để xác định cụ thể hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!