Bác Sĩ cho em hỏi. Sao bố mẹ em có lúc cũng thức khuya làm việc, không ngủ đúng giờ giấc mà làm việc không bị căng thẳng. nhức đầu. mà sao em thức khuya làm việc với máy tính trong thời gian dài. không nghỉ ngơi đúng giờ giấc. mà sao em lúc nào làm việc kém tập trung. căng thẳng. nhức đầu. làm việc không tốt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Vấn đề bạn đưa ra tùy thuộc sự thích nghi và cơ địa sức khỏe của mỗi người, không ai giống ai. Để khắc phục tình trạng của bạn, bạn cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc lâu với máy vi tính, có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý, luyện tập thể dục thể thao và có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ tuần hoàn não. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!