Em ăn uống đầy đủ 1 ngày 3 bữa. ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng. nhưng giấc ngủ thì em chưa cải thiện được. em bị rối loạn giấc ngủ. nên giấc ngủ không sâu. em vẫn tập thể dục thể thao buổi sáng. vậy thì đã có sức khỏe chưa. mà sao vẫn thấy mệt mỏi
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tuy bạn ăn uống đầy đủ và tập luyện thể dục nhưng vẫn cảm thấy mệt là do bạn bị rối loạn giấc ngủ. Ngủ không sâu giấc hoặc không đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Rối loạn giấc ngủ có nhiều nguyên nhân rất phức tạp và điều chỉnh tương đối khó khăn. Do vậy bạn nên xắp xếp công việc và thời gian đi khám chuyên khoa nội thần kinh để xác định và sớm khắc phục bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!