khoang tuan nay thinh thoang e cu bi dau tren thop dau.nhung vai ngay nay thi dau nhieu hon,mat do dau nhieu hon.xin bac si tu van dum em
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây đau đầu ;Do thời tiết cảm cúm, do căng thẳng tâm lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra các hiện tượng đau đầu căng thẳng, có thể là đau một bên đầu hoặc đau đỉnh đầu. do rối loạn tuần hoàn não, do cao huyết áp,do rối loạn vận mạch, do bênh tai mũi họng.... Do đó nên khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây triệu chứng và chỉ định thuốc điều trị thích hợp. Ngoài ra cũng nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tự tạo cho mình một tinh thần thoải mái, không nên để tình trạng căng thẳng, stress kéo dài. Điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và xây dựng một kế hoạch luyện tập thể dục phù hợp để có được một cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Thân mến chào em