Cho e hỏi bệnh cao huyết áp có thuốc nào điều trị ngoài thuốc tây không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Khi đã xác định cao huyết áp thì phải điều trị bằng thuốc Dùng thuốc đều đặn và liên tục, không dừng thuốc đột ngột để tránh tình trạng huyết áp tăng cao trở lại. Hiện tượng này dễ gây nhiều tai biến như đứt mạch máu não, nhồi máu cơ tim… Điều trị cao huyết áp không dùng thuốc phải là bước điều trị đầu tiên trong mọi trường hợp, dù là cao huyết áp nhẹ hay nặng, đã có biến chứng hay chưa có biến chứng. Tức là cần chú ý thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt và tăng cường tập luyện… Thân mến chào em