Bác Sĩ ơi. làm việc nhiều thì có tốt cho sức khỏe không. có ảnh hưởng đến sức khỏe không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tùy vào từng công việc bạn nhé. Mỗi công việc có một tính chất và đặc thù riêng và sẽ phù hợp với từng khả năng của mỗi người. Cần xắp xếp thời gian làm việc nghỉ ngơi, tập luyện thể dục thể thao và chế độ ăn uống hợp lý để có được một sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả bạn nhé. Chúc bạn vui khỏe. Thân ái!