cho hỏi mẹ cho con bú mà bị sốt thì có cho con bú được k ạ. Để cho mẹ bớt sốt thì làm cách nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Sốt có nhiều nguyên nhân gây ra, với thông tin bạn cung cấp thì khó xác định được mẹ bị sốt là do đâu và sốt có tính chất như thế nào. Phải xác định được nguyên nhân thì mới có thể dùng thuốc hợp lý được Bạn nên cho mẹ đi khám nhé để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé nhé Thân ái!