Bác sĩ cho e hỏi. e hay bị đau bụng xung quanh vùng rốn. nó cứ đau râm râm kéo dài mấy bữa ko hết. hoặc có khi hết vài bữa lại bị tiếp. đi ngoài bình thường. vậy e bị gì ạ. nếu đi khám thì có cần là siêu âm hay xét nghiệm gì ko ạ. cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng đau bụng của bạn có nhiều nguyên nhân gây ra như bệnh lý dạ dày, đại tràng, tụy...Do vậy bạn cần được thăm khám trực tiếp và thực hiện một số xét nghiệm, cận lâm sàng mới có thể chẩn đoán bệnh cụ thể. Bạn xắp xếp thời gian và công việc để đi khám bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!