Xin chào Bác sĩ, Dạo này em hay bị những cơn chóng mặt bất chợt. Nhiều khi đổi tư thế cũng hay bị chóng mặt. Buổi tối trước khi đi ngủ nhiều khi hay cảm giác hụt hẫng ở ngực. Bác sĩ cho em hỏi là triệu chứng của bệnh gì và đi khám khoa gì được không ạ? Em xin cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào em! Hiện tượng chóng mặt của em khi thay đổi tư thế là biểu hiện Rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Em nên khám nội thần kinh nhé. Thân chào!