chao bac si , cho e hoi ? em hay bị nhức đầu . và thường bị tê nữa bên mặt xuống tới vai trái . không biết đó là chịu chứng của bệnh gì ạ ?
Trả lời:
Chào em! Những cơn đau đầu là báo động cho một số tình trạng xấu của cơ thể : - Thiếu nước: Việc thiếu nước khiến bạn dễ bị đau đầu, dù là do không uống đủ nước, tập luyện quá mức hay khóc, kèm theo những triệu chứng khác như chuột rút, nước tiểu đậm màu và khát. - Dị ứng hay viêm xoang: - Căng thẳng quá mức: Càng chịu nhiều áp lực, bạn càng phải chịu đựng nhiều cơn đau đầu. - Thiếu ngủ: Thiếu ngủ có thể gây đau đầu và các vấn đề về nhận thức. Nếu bình thường bạn ngủ 8 tiếng mà vì một lý do nào đó, giấc ngủ của bạn chỉ kéo dài 4 tiếng, có khả năng bạn sẽ phải đối mặt với cơn đau đầu. - Lượng đường trong máu quá thấp hoặc quá cao: 2- Chứng tê bì có thể xuất hiện bất cứ đâu trên cơ thể người bệnh tùy vào vị trí và nguyên nhân gây bệnh. Tê bì thường xuất hiện ở những người làm các công việc dễ bị chấn thương hoặc những chấn thương nhỏ lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày Ban nên đến khám nội thần kinh để bác sĩ kiểm tra và có kế hoạch điều trị nhé. Thân chào!