3 ngày trước con bị viêm họng hành sốt.... giờ đã hết sốt.... nhưng cơ thể mệt mỏi... với say sẩm chóng mặt.... có đi thử máu.. bác sĩ nói sốt siêu vi... cấu trúc máu đã ổn... ... ko biết con bị như vậy đến bao h .... cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng sốt của bạn có thể do viêm họng, nhưng ngược lại triệu chứng đau họng của có thể là hội chứng viêm long đường hô hấp do sốt siêu vị. Nếu bác sĩ đã kết luận bạn bị sốt siêu vi thì thông thường cần 7-10 ngày để khỏi bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!