Em ăn uống ngủ nghỉ bình thường, nhưng hôm nay sáng dậy thấy người uể oải, buồn nôn, đau đầu. cả ngày hôm nay ko ăn đuoc vì ko đói, ăn vào thì ngán và buồn ói thêm, ói không ra gì. ngửi mùi đồ ăn mặn càng muốn ói. em chưa lập gia đình, ko phiền muộn, căng thẳng gì. không biết bị bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: bạn bao tuổi chưa lập gia đình bạn có quan hệ tình dục không bạn, triệu chứng này rất giống triệu chứng của nghén mang thai! bạn có đau bụng gì không bạn, bạn sốt gì không bạn, bạn thấy hoa mât chóng mặt gì không bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin như trên bác sĩ tư vấn cho bạn được tốt nhất không bạn, còn các triệu chứng trên của bạn cũng còn rất mơ hồ, cần thêm thông tin tư vấn,