cháu 19tuoi bị viêm gan b. mấy tháng gần đây cân nặng của cháu chỉ nằm ở 64,65kg ko lên cũng ko xuống. bác sĩ cho hỏi cháu bị vấn đề gì ạ . ăn uống rất bình thường đầy đủ. cháu cao 1m72
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm gan b cần phải thăm khám rất kĩl những xét nghiệm chuyên sâu bạn nhé, vì để chẩn đoán thể điều trị bệnh viêm gan b bạn nhé! ví dụ có thể cần thăm khám chức năng gan, thăm khám tải lượng virus, thăm khác mắc cơ gan khác nữa! còn bạn ăn uống không ngon bạn nên đi khám sớm