em có hạch ở cổ trước đây em đã đi khám và sinh thiết bác sĩ kết luận viêm hạch mạn tính nhưng gần đây em mệt mỏi và sáng ngủ dậy thường xuyên bị nghẹt mũi
Trả lời:
Chào em Những triệu chứng như em kể rất thường xuyên xảy ra với mọi người, nhất là ở thời điểm giao mùa như hiện nay. Tuy nhiên, với các nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì sẽ có cách sử lý khác nhau. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên ảnh hưởng tới sức khỏe thì em nên đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám xác định nguyên nhân, từ đó mới có hướng xử lý phù hợp. Thân mến!