bác sĩ cho mình hỏi mình bị lốm đốm đỏ ở 2 cổ chân, không ngứa, không sẩn. mình có bị như thế được 1 tuần sau đó tình trạng này biến mất hoàn toàn được 2 ngày tới hôm nay nó lại suất hiện bsi cho hỏi bị như thế này là bị làm sao và cách khắc phục mình cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: những nốt vậy có thể bạn bị bệnh viêm mao mạch dị ứng bạn cần đi khám bác sĩ bạn nhé! để chấn đoán chính xác có phải nốt do viêm mao mạch dị ứng hay do nố xuất huyết hay nốt xung huyết do nguyên nhân khác, nếu đúng viêm mao mạch dị ứng cần phải điều trị đó bạn