e chào các bác sĩ. e bị chấn thương sọ lão 4 năm trc giờ e thấy trí nhớ kém đi vậy e phải đi khám viện nào để tìm ra nguyên nhân do đâu để khắc phục tình trạng trên. e năm nay 29t mong bác sĩ tư vấn e cam ơn
Trả lời:
Chào em Một trong những di chứng sau chấn thương sọ não là Giảm hoặc mất trí nhớ, đau đầu dai dẳng: Giảm sút trí tuệ, do đó tập phục hồi phải kiên trì có thời gian Em có thể đi khám tại khoa nội thần kinh hoặc trung tâm phục hồi chức năng Thân mến chào em