bác sĩ cho cháu hỏi ngày hôm nay cháu tự nhiên cứ bị bồi hồi trong ngực cháu có đi đo điện tim đồ bác sĩ ở chỗ đo cho cháu uống vài ngày thuốc.không biết hình ảnh đo điện tim đồ cháu có bất thường gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trên kết quả điện tim chưa thấy bất thường. Tuy nhiên đánh giá bệnh lý tim mạch không thể chỉ dựa vào điện tim. Triệu chứng bồi hồi cũng không phải triệu chứng đặc trưng bệnh lý tim mạch, mà có thể do sức động, do mệt mỏi...Bạn cần khám và tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!