cở thể em mấy tháng nay cảm thấy buồn ngủ khô mắt với mũi em có dấu hiệu tiết chất nhờn nhiều và mũi đỏ nhạt nhạt và đau bụng, đau đầu em học trên lớp hay ăn chung với mấy bạn sau 1 tuần mấy bạn cũng có dấu hiệu giống em ạ cho em hỏi em bị bệnh gì ạ :(
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng bạn kể không rõ ràng là các triệu chứng bệnh lý, hơn nữa những thông tin bạn cung cấp còn quá ít để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn. Do đó, bạn nên đi khám nếu thấy cơ thể có bất thường, hoặc đặt lại câu hỏi một cách cụ thể hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!