Bác sĩ ơi. ngủ đủ giấc thì có giảm được bệnh lý ở trong cơ thể không
Trả lời:
Chào em Giấc ngủ ngon sẽ làm tiêu hao sự mệt mỏi, khôi phục lại sức lực đã tiêu hao, giữ cho thần kinh được cân bằng, bảo vệ đại não, vì thế giữ cho con người tính tình ôn hòa, cởi mở, có tác dụng khôi phục và tăng cường trí nhớ, vì thế nâng cao hiệu suất công việc. Khi ngủ cơ thể tiết ra những hormon cần thiết có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, từ đó có tác dụng chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, virut gây bệnh. Người lớn mỗi ngày cần ngủ từ 7-8 tiếng với giấc ngủ ngon có chất lượng Khi cơ thể khỏe mạnh sẽ chống đỡ được bệnh tật Thân mến chào em