con 16t nhưng con bị mất ngủ,ngủ không được đủ giấc,có cách nào dễ ngủ hơn không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Mất ngủ do nhiều nguyên nhân, bao gồm cả những thói quen trong sinh hoạt như: chơi điện thoại quá khuya, dùng chất kích thích như cà phê, thuốc lá...Hoặc do lo âu...Ở tuổi 16, hiện tượng mất ngủ thường không phải bệnh lý mà chủ yếu do các nguyên nhân kể trên. Do đó, thay đổi lối sống lành mạnh, cân đối thời gian học tập và nghỉ ngơi là biện pháp hữu hiệu để khắc phục bạn nhé! Chúc sức khỏe!