em chào bs.bệnh tiểu đường là triệu trứng đi tiểu nhiều và sụt cân.e bi sut cân .chán ăn nhưng ko đi tiểu nhiều vậy e có bi tiểu đường ko bs.
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng điển hình của bệnh đái tháo đường bao gồm: ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy sút cân nhanh...Tuy nhiên, không phải ai cũng đầy đủ các triệu chứng như trên. Cho nên, quyết định chẩn đoán vẫn là xét nghiệm Glucose máu. Nếu glucose máu khi đói >= 7 mmol/l hoặc glucose máu lúc bất kì >= 11,1 mmol/l thì được chẩn đoán là đái tháo đường. Nếu nghi ngờ, bạn nên đi khám để được kiểm tra chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!