kem tẩy lông Cleanser có tẩy lông vĩnh viễn không mọc lại không ạ? Hay phải dùng phyowng pháp xung ánh sáng. Lông chân em rất nhiều và cứng ạ
Trả lời:
Chào bạn! Việc sử dụng các loại kem triệt lông, thuốc làm rụng lông hay các biện pháp tẩy lông bằng sáp nóng là những cách mà chị em thường nghĩ đến bởi tính tiện dụng, kinh tế cao. Tuy nhiên, những cách tẩy lông thông thường ấy chỉ tạm thời cắt đứt phần thân lông nhô lên ở bề mặt da mà không lấy đi tận gốc nang lông (nơi hình thành và phát triển các sợi lông mới), do đó các sợi lông chân sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Muốn triệt lông vĩnh viễn cần có sự tác động trực tiếp vào sâu chân lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng để nuôi các sợi lông. Việc này chỉ có thể làm được với công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL, công nghệ Diode Laser, hay Elight... Các máy công nghệ mới này phát ra ánh sáng với bước sóng nanomet có khả năng xuyên sâu tối ưu, đi vào tận gốc chân lông, phá hủy các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông không mong muốn. Chúc sức khỏe!