Bác Sĩ ơi. ngủ đủ giấc thì có giảm được mệt mỏi. nhức đầu. căng thẳng kéo dài không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn ngủ đủ giấc thì tinh thần thoả mái, các tré bào não tiết ra đầy đủ các chất diễn truyề thần kinh, cũng như các hóc môn của cơ thể giúp cân bằng sức khoẻ bạn nhé, và giảm stress, bạn nên kết hop ngủ nghỉ và hoạt động thể dục thể chất sẽ giúp giảm mệt mỏi