Thưa bác sĩ, em bị suy tuyến giáp, em uống quá liều levothyroxine (75mcg) thành cường giáp, trở nên hoảng sợ, hồi hộp. Em bị hoảng loạn đau ngực đến vào viện cấp cuu mà bv kiểm tra tim mạch và toàn bộ chức năng khác đều bình thường rồi cho về. E ngưng thuốc được 2 tuần, thử lai ngày 1 tháng 3 thấy TSH 4.2 và t4 13.5 . bs cho uống lại 25 mcg, tuy hết hoảng loạn nhưng em vẫn hồi hộp nhiều lần trong ngày, cứ bồn chồn nôn nao muốn đi ngoài, cứ 30 giây lại hết. Em lo quá không biết khi nào mới hết các triệu chứng này ạ, nó có thể trị hết ko và có khi nào hoảng loạn trở lại ko ạ. xin bs giúp em để dc an tâm. Xin cam ơn bs !
Trả lời:
chào bạn: chính bạn cũng đã nhận được tư vân trực tiếp từ mình, đến thời điểm hiện tại hóc môn tuyến giáo bạn trở vê bình thường, và chỉ còn một chút rối loạn thần kinh tim vậy có thể sau tự hết, nhưng nếu bạn không uống thuốc hóc môn tuyến giáp bổ sung luôn khi nồng độ hóc môn tuyến giáp giảm còn có nhiều tác dụng phụ hơn nữa, bạn giờ hãy uống theo đơn bác sĩ bạn nhé