em có đi xét nghiệm máu, chỉ số neu và lympho trong khoảng bình thường nhưng %neu và %lympho cao có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để bác sĩ có thể tư vấn chính xác, bạn cần chụp lại phiếu xét nghiệm công thức máu bạn nhé. Cần căn cứ vào nhiều chỉ số mới kết luận được. Còn đối với bạch cầu (WBC), cần biết về số lượng bạch cầu, tỷ lệ phần trăm các loại bạch cầu....mới đánh giá được. Chúc sức khỏe!