em không phải làm việc quá sức mà bị đau nhức mỏi khớp. mới làm việc mà em bị yếu chân tay. đau nhức khớp không muốn làm việc. làm việc bị yếu chân tay. đau nhức khớp là có phải do chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi không hợp lý không
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có triệu chứng đau nhức các khớp một cách rõ ràng thì cần chú ý đến các bệnh lý về khớp như: viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp....Do đó, bạn cần thiết phải khám chuyên khoa về khớp để kiểm tra cụ thể hơn. Chúc sức khỏe!