em làm việc hay bị yếu chân tay. đau nhức mỏi khớp. có phải do chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi không hợp lý không
Trả lời:
Chào bạn! Việc đau mỏi cơ khớp sau lao động có thể do bạn lao động quá sức, hoặc làm việc trong môi trường độc hại, hóa chất, không có biện pháp bảo hộ phù hợp. Do đó, bạn cần điều chỉnh lại công việc, cân đối thời gian nghỉ ngơi và lao động. Nếu cần thiết, có thể đi khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra bạn nhé! Chúc sức khỏe!