bs ơi có 1 lan e bị bạn dụ dỗ ăn kẹo..r hít 1 loai j đó...3 ngay sao thi e cam thay trog ng bức rut...chóg mat...buồn nôn..bủn rủn chan tay...lo lắg ...au lo...bs cho e loi giai thich vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bản thân bạn cũng chưa rõ mình đã hít loại sản phẩm, hay chất gì. Do đó rất khó để giải thích cụ thể cho bạn. Bạn cần hỏi lại người bạn về sản phẩm đã sử dụng để có thông tin cụ thể hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!