xin chào bs em con năm nay 49 tuổi hơn 2 ngày nay mẹ con bị đau bụng nhiều ở phần bụng dưới mà mẹ đã mất kinh hơn 1 tháng nhưng hôm nay mẹ có kinh lại nhưng có ít nhiều lúc lại ra chất dịch mẹ con dạo này còn ngay cáu gắt khó chịu không biết đó có phải thời kỳ tiền mãn kinh không ạ
Trả lời:
chào bạn: tuổi tiền mãn kinh của phụ nữ có thể bắt đầu từ 40 tuổi bạn nhé, mẹ bạn năm nay 49 tuổi và kinh nguyệt mẹ bạn không đều như vậy thì khả năng rất cao mẹ bạn đang vào thời kì tiền mãn kinh rồi bạn nhé