Chào bác sĩ, em là 1 học sinh và dự định thi Y Dược nên khá quan tâm đến các vấn đề sức khỏe ạ. Dạo gần đây em có đọc một số thông tin về bệnh ung thư rằng uống nước chanh nóng vào sáng sớm sẽ tiêu diệt các tế bào ung thư, ăn thịt gà có thể gây ung thư dạ dày (em bị HP ạ) hay ăn nhiều đường có thể gây ung thư. Vậy bác sĩ cho em thêm thông tin về 3 ý kiến trên ạ. Những thông tin ấy có đúng không ạ? Em nên áp dụng như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: những thông tin đó hoàn toàn không có cơ sở khoa học bạn nhé! bạn không nên nghe những thông tin như vậy!!